Tháp căn hộ ICON40 hấp dẫn giới đầu tư những tháng cuối năm 2022

Dự án tháp căn hộ ICON40 vừa được giới thiệu ra thị trường đã nhận sự chú ý của các nhà đầu tư. Tăng sức sôi động cho bất động sản Hạ Long.

Dự án tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được giới thiệu ra thị trường đã nhận sự chú ý của các nhà đầu tư và dự báo sẽ tăng sức sôi động cho bất động sản tại trung tâm mới Hùng Thắng (Hạ Long) thời điểm cuối năm 2022.

Cơ hội tại trung tâm mới

Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), dù thị trường nửa cuối năm 2022 có dấu hiệu đi ngang bởi nguồn vốn tín dụng, pháp lý dự án bị siết chặt nhưng dòng tiền đầu tư trung và dài hạn vẫn đổ vào các dự án bất động sản giá trị cao. Như tại thị trường Quảng Ninh, theo VARS, phân khúc căn hộ cao cấp vẫn dẫn dắt thị trường, tỷ lệ hấp thụ trung bình tại các dự án là 30%, phân khúc giá trung bình 48 triệu đồng/m2, hay một số dự án cao cấp bán 75-80 triệu/m2 bởi đáp ứng cả nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Sự hình thành của các trung tâm mới thời gian gần đây được nhắc đến như một xu hướng giàu triển vọng, không chỉ ở Hà Nội hay TPHCM, mà còn lan tỏa sang các thành phố lớn khác và TP Hạ Long – thủ phủ du lịch của miền Bắc không nằm ngoại lệ.

Có thể lý giải điều này thông qua 3 tiêu chí: mặt bằng giá còn nhiều triển vọng, đón đầu quy hoạch hạ tầng đồng bộ và tâm lý muốn đón đầu cơ hội của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm cũng tạo động lực cho nhiều “ông lớn” ngành bất động sản dịch chuyển tầm nhìn về những vùng đất mới.

Anh Mạnh Hải, một nhà đầu tư tại Hà Nội cho biết, trong số các trung tâm mới của miền Bắc thì các dự án mới tại khu vực Hùng Thắng (Hạ Long) thu hút nhiều nhà đầu tư trong giai đoạn cuối năm 2022. Mức giá bất động sản tại khu vực này hiện hấp dẫn so với các khu vực trung tâm cũ như Hòn Gai, Bãi Cháy, trong khi đó vị trí cửa ngõ “thủ phủ du lịch” mang đến cho khu vực này sự sôi động, hạ tầng hiện đại. Đơn cử như dự án ICON40 do BIM Land (thành viên tập đoàn BIM Group) phát triển, mới được giới thiệu ra thị trường với quy mô hơn 700 căn hộ cao cấp đã được giới đầu tư chú ý.

Phối cảnh ICON40 - tháp căn hộ cao cấp tại trung tâm mới Hùng Thắng (Ảnh: Icon40bimgroup.vn).
Phối cảnh ICON40 – tháp căn hộ cao cấp tại trung tâm mới Hùng Thắng (Ảnh: Icon40bimgroup.vn).

Yếu tố giúp ICON40 gây chú ý trên thị trường

Sức hút của ICON40 được tổng hòa từ lợi thế vị trí nằm trên tuyến đường “huyết mạch” Hoàng Quốc Việt, đến tầm nhìn trực vịnh di sản đắt giá và tiện ích nội – ngoại khu cao cấp, tạo nên tiềm năng gia tăng giá trị cho dự án.

ICON40 còn “ghi điểm” với khách hàng nhờ sự linh hoạt về công năng. Quỹ căn studio chiếm đến hơn 50% trên tổng số hơn 700 căn hộ tại dự án với mức chi phí đầu tư hấp dẫn, thích hợp khai thác cho thuê, tạo điều kiện để nhà đầu tư có thêm dòng tiền khi tham gia vào dự án. Với những khách hàng ưa thích đầu tư ngắn hạn, các căn studio với chi phí đầu tư ban đầu khiêm tốn cũng hứa hẹn khả năng thanh khoản trên thị trường thứ cấp.

“Lượng khách du lịch quốc tế và trong nước quay trở lại Hạ Long dần phục hồi, nhu cầu về những căn hộ có tính chất hybrid – kết hợp giữa không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi, giải trí sẽ tăng cao. Đây là sự đảm bảo an toàn với các nhà đầu tư trung và dài hạn”, một nhà đầu tư lâu năm tại miền Bắc chia sẻ.

Tòa tháp ICON40 còn hưởng lợi khi nằm kế cận trung tâm thương mại Lotte, dự kiến đưa vào vận hành trong tương lai gần. Bất động sản gần trung tâm thương mại có lợi thế bởi khả năng khai thác làm nơi buôn bán, cho thuê…

Lễ ra quân dự án ICON40
Lễ ra quân dự án ICON40

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận, sở hữu dự án này, chủ đầu tư và đơn vị phát triển kinh doanh đang giới thiệu các chính sách hấp dẫn, với tiến độ thanh toán linh hoạt giúp giảm áp lực tài chính cho nhà đầu tư. Đây là lợi thế giúp khách hàng cân đối dòng tiền và nắm bắt cơ hội trở thành những chủ sở hữu tiên phong tại dự án ICON40.

“Khi nguồn cung trên thị trường Hạ Long không quá dồi dào, cùng với tiềm năng của trung tâm mới, những dự án như ICON40 được xem là hàng hiếm, mang lại cơ hội cho những nhà đầu tư thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán”, đại diện Hà An Group chia sẻ.

Thông tin liên hệ:

Cập nhật thông tin dự án tại: https://icon40bimgroup.vn

Đại lý phân phối: QNG Land

Nội dung chính

Đăng ký để nhận

Tư vấn và bảng giá

    Có thể bạn quan tâm:

    Tin tức mới nhất: