Tại sao N.H.O đầu tư xây dựng dự án căn hộ Gem Park tại Hải Phòng?

Điều gì tại thành phố Cảng - Hải Phòng hấp dẫn nhà phát triển bất động sản đến từ Hàn Quốc? Hãy cùng Green Diamond Hạ Long tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Hải Phòng là cột mốc mới trong hành trình 10 năm của N.H.O – nhà phát triển bất động sản đến từ Hàn Quốc. Gem Park Hải Phòng dự án khu dân cư cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dân Hải Phòng.

Thành phố Cảng giàu tiềm năng

Theo đại diện N.H.O, quyết định đầu tư triển khai dự án mới tại Hải Phòng đến từ tiềm năng sẵn có của vùng đất cảng. N.H.O, chủ đầu tư từ Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt dự án Gem Park Hải Phòng tại đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Dự án được xây dựng trên quỹ đất 18.000 m2, bao gồm 4 block chung cư với hai tòa cao 21 tầng và hai tòa cao 36 tầng, cung cấp gần 1.500 căn hộ theo phong cách thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích cho cư dân.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, Hải Phòng là cột mốc mới trong hành trình 10 năm của doanh nghiệp này tại Việt Nam. Đơn vị nhìn thấy tiềm năng phát triển của thành phố. Công ty có nhiều năm khảo sát thị trường trước khi triển khai một dự án bất động sản riêng biệt tại thành phố cảng.

Vì sao N.H.O đầu tư xây dựng dự án căn hộ Gem Park tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng lâu đời nhất miền Bắc với 52 bến cảng trên tổng số 296 cảng biển trên cả nước, cảng Hải Phòng còn nằm trong top 20 hải cảng đón tàu siêu trọng thế giới. Những “siêu cảng” mới cũng đang được lên kế hoạch để mở rộng năng lực logistics của thành phố. Đơn cử, dự án cảng tổng hợp Nam Đồ Sơn được nghiên cứu với mục tiêu trở thành cảng cửa ngõ hiện đại, nơi trung chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế của Việt Nam. Đồng thời, thành phố ưu tiên xây dựng các bến cảng phục vụ cụm công nghiệp tại khu vực và bến cảng trung tâm điện khí phù hợp quy hoạch tổng thể.

Thành phố hoa phượng đỏ cũng có mức tăng trưởng GRDP duy trì mức hai chữ số, thuộc nhóm 5 tỉnh thành có quy mô GRDP cao nhất cả nước. Năm 2022, Hải Phòng đứng thứ ba về quy mô GRDP, chỉ sau Hà Nội và TP HCM, theo số liệu của Cục thống kê thành phố Hải Phòng. Sự sôi động của Hải Phòng khiến nơi đây còn được mệnh danh là “thành phố mở” khi thu hút nhân lực cao cấp trong và ngoài nước của ngành hàng hải nói riêng và kinh tế biển – công nghiệp nói chung.

Cuối tháng 9, với việc Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các dự án FDI tổng 1,4 tỷ USD. Theo đó, địa phương này trở thành địa phương dẫn đầu cả nước về tổng vốn đầu tư FDI trong 9 tháng đầu năm.

Cũng theo Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, trong số 42 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký đầu tư vào Hải Phòng, Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu về số dự án và số vốn FDI. Gần 11 tỷ USD là số vốn các nhà đầu tư Hàn Quốc đã rót vào thành phố cảng. Các doanh nghiệp tiêu biểu của xứ sở kim chi đã rót vốn vào thành phố này bao gồm: LG, SK, Heesung, Bluecom, DongYang, Haengsung,…

Hải Phòng vẫn tiếp tục đẩy mạnh tăng cường hợp tác toàn diện với các đối tác Hàn Quốc, kêu gọi đầu tư vào các lĩnh vực: xây dựng thành phố thông minh, chính quyền điện tử, năng lượng tái tạo, sản xuất linh kiện bán dẫn, phát triển hạ tầng và đô thị, xây dựng bệnh viện và trường học… tạo thành hệ sinh thái các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hải Phòng. Giữa tháng 6, đoàn công tác thành phố xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc và ký thỏa thuận hợp tác đầu tư 1,5 tỷ USD.

Gem Park – Trung tâm mới của thành phố Hải Phòng

Theo đại diện N.H.O, Hải Phòng sẽ thu hút nhiều chuyên gia cũng như người lao động từ các tỉnh thành trong và ngoài nước. Đó cũng là lý do doanh nghiệp này dự kiến triển khai khu dân cư cao cấp Gem Park với phong cách sống chuẩn Hàn, nhằm đáp ứng nhu cầu cư trú của nhóm cư dân đặc thù tại Hải Phòng.

Vị trí dự án Gem Park là tâm điểm giữa trung tâm cũ và trung tâm hành chính mới Thủy Nguyên, thuận tiện kết nối với các khu công nghiệp lớn như An Dương, Tràng Duệ, VSIP – nơi tập trung các doanh nghiệp nước ngoài, cũng là nơi quy tụ cộng đồng chuyên gia trong và ngoài nước.

Từ Gem Park, cư dân cũng có thể nhanh chóng kết nối với các tiện nghi như siêu thị Mega Market kế cận, cụm trường liên cấp từ mẫu giáo đến cấp 3 Vinschool, Bệnh viện Quốc tế Việt Tiệp…; cũng như di chuyển thuận lợi đến các tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội,…

Gem-Park-Trung-tam-moi-cua-thanh-pho-Hai-Phong

N.H.O có hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, tập trung vào triển khai những dự án bất động sản có mức giá hợp lý với không gian sống chất lượng, ổn định. Đến nay, chủ đầu tư này đã triển khai 18 dự án trên 8 tỉnh thành, trong tiến trình cung cấp khoảng 30.000 căn hộ chung cư và nhà phố chất lượng cho người dân.

“Với sự am hiểu các xu hướng mới trên thế giới và đội ngũ kinh nghiệm từ Hàn Quốc và hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, N.H.O kỳ vọng mang đến một khu dân cư cao cấp theo chuẩn sống mới, phù hợp nhu cầu của người Hải Phòng và các chuyên gia quốc tế”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ Gem Park

Địa chỉ: Khu đô thị mới 2A, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Hotline: 0876.869.333
Website: gempark-haiphong.com.vn

Nội dung chính

Đăng ký để nhận

Tư vấn và bảng giá

    Có thể bạn quan tâm:

    Tin tức mới nhất: